• Pallet Unirack chứa hàng thay Kệ kho

  Có một loại Pallet rất đa dụng và ưa chuộng nhiều nhất trong các doanh nghiệp hiện nay, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm mặt bằng để hàng. Đó chính là Pallet Xếp chồng Unirack được sản xuất theo yều của khách hàng nên đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các Doanh nghiệp sản xuất công nghiệp thực phẩm.

  Pallet xếp chồng Unirack chứa thực phẩm được đánh giá cao hiện nay

  Được thiết kế theo yêu cầu để chứa nguyên liệu thực phẩm trong ngành công nghiệp tải nặng và nhẹ trên toàn quốc hiện nay. Kết cấu thông minh và chịu tải nặng được hàn công nghiệp chắc chắn, được xếp chồng trực tiếp lên từng pallet một mà vẫn đảm bảo tải bởi từng chi tiết thép đã được tính toán rất kỹ lượng đảm bảo hệ số an toàn cao trong quá trình xuất nhập hàng thường xuyên.

  Pallet xếp chồng Unirack đã được bàn giao cho Công Ty GE

  Pallet xếp chồng Unirack đã được bàn giao cho Công Ty GE

  Pallet Nestainer Unirack có tính di động cao nên phù hợp với các kho bãi từ nhỏ đến chuyên nghiệp, kể cả các kho có tần suất nhập - xuất hàng hóa thường xuyên cần thay đổi mô hình kho. Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mặt bằng nhà kho cho nhiều hoạt động khác nhau thì chồng các Pallet vào nhau, cất giữ gọn gàng tại một góc khi đã xuất hết hàng hóa trong Pallet.

  Pallet Unirack được lồng vào nhau khi không sử dụng

  Pallet Unirack được lồng vào nhau khi không sử dụng

  Pallet Unirack chứa hàng thay kệ kho giống như tên gọi giúp lưu trữ hàng hóa theo chiều cao từ 3 - 4 mét theo chiều cao nên khá thích hợp cho các kho có diện tích nhỏ. Khung Pallet được làm từ thép tốt nên rất cứng, các thanh rail dẫn hướng V được sử dụng thép dày chịu được tải trọng cao, hàng hóa được chứa trong lòng Pallet có tải trọng từ 500 - 1500 Kg, sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc giúp chống oxy hóa, một phần để dễ phân biệt nếu bạn cần phân biệt hàng hóa trong kho.

  Pallet Nestainer Unirack sơn tĩnh điện chống gỉ

  Pallet Nestainer Unirack sơn tĩnh điện chống gỉ

  Hàng hóa trong lồng Pallet được lấy bằng xe nâng chuyên dụng, cho nên kích thước các Pallet trong kho hàng khá phù hợp với kích thước càng nâng cho xe nâng thông dụng hiện nay. Đồng thời, lối đi giữa các dãy Pallet xếp chồng cũng dễ dàng tùy chỉnh cho phù hợp với xe nâng.

  Pallet xếp chồng Unirack chứa hàng thay kệ kho

  Pallet xếp chồng Unirack chứa hàng thay kệ kho

  *Mô tả kỹ thuật Pallet xếp chồng Unirack:

  + Chất liệu: Pallet được làm từ thép theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản.

  + Chân đế thiết kế bằng thanh thép rail dẫn hướng dày sau đó được hàn cố định với khung Pallet, để định vị xếp chồng ăn khớp lên nhau tạo thành khung chứa hàng hóa vững chắc, an toàn.

  + Nhập xuất hàng hóa: xe thang, xe nâng chuyên dụng

  + Hệ số an toàn cao.

  + Tuổi thọ sản phẩm dài lâu.

  Pallet Unirack chồng lên 4 lớp chứa hàng

  Pallet Unirack chồng lên 4 lớp chứa hàng

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống giá kệ kho hàng, kệ để hàng đa năng, kể để hồ sơ, kệ chứa hàng nhẹ, hộp phụ tùng, Pallet thép Sơn tĩnh điện Unirack, Pallet xếp chồng, Pallet mạ kẽm,... đều được Vinarack thiết kế từng chi tiết tỉ mỉ nhằm mang lại cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng, hiệu quả sử dụng dài lâu mà giá cả hợp lý cho mọi doanh nghiệp.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: www.vinarack.vn – www.palletflowrack.org – www.palletsat.vn 

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 20-07-2018 1,167 lượt xem
gotop