Pallet Flow Racking Warehouse

Pallet Flow Racking Warehouse is a popular method, providing excellent storage density. Sliding speed of Pallet Flow Racking Warehouse is controlled by the speed reducing devices.

 1. Pallet Unirack chứa hàng thay Kệ kho

  Pallet Unirack chứa hàng thay Kệ kho

  Có một loại Pallet rất đa dụng và ưa chuộng nhiều nhất trong các doanh nghiệp hiện nay, vừa tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm mặt bằng để hàng. Đó chính là Pallet Xếp chồng Unirack được sản xuất theo yều của khách hàng nên đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo của các Doanh nghiệp sản xuất công nghiệp thực phẩm.
 2. Pallet lưới tiện lợi Unirack

  Pallet lưới tiện lợi Unirack

  Hiện nay ngoài thị trường có rất nhiều loại pallet khác nhau như: Pallet lưới Unirack, Pallet thép sơn tĩnh điện Unirack, Pallet xếp chồng Unirack,… chung quy đây là các sản phẩm phụ trợ trong ngành công nghiệp sản xuất, bổ sung vào các nhu cầu lưu trữ hàng hóa trên thị trường hiện nay.
 3. Kệ con lăn Pallet

  Kệ con lăn Pallet

  Hệ thống kệ trượt Vinarack là giải pháp lưu trữ hàng hóa thông minh được áp dụng kỹ thuật tiên tiến tự động hóa các thanh chuyển động di chuyển nhịp nhàng. Trong đó kệ con lăn Pallet là dạng kệ trượt phổ biến nhất.
 4. Kệ trượt để hàng

  Kệ trượt để hàng

  Kệ trượt để hàng được thiết kế tinh tế, kết cấu mạnh mẽ, bề mặt tầng để hàng được lắp đặt các con lăn có khả năng trượt hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đáng kể.
gotop