Pallet Flow Racking Warehouse

Pallet Flow Racking Warehouse is a popular method, providing excellent storage density. Sliding speed of Pallet Flow Racking Warehouse is controlled by the speed reducing devices.

 1. Giá kệ Pallet flow rack Vinarack

  Giá kệ Pallet flow rack Vinarack

  Pallet flow rack là loại kệ trượt, kệ dòng chảy theo dòng dẫn con lăn với độ nghiêng phù hợp và mang theo pallet. Pallet flow rack được sản xuất tại Vinarack.
 2. Hệ thống kệ trượt push back rack

  Hệ thống kệ trượt push back rack

  Kệ push back rack cũng là một hệ thống kệ trượt mang đến cho người sử dụng tiện ích lưu trữ trượt trên pallet có sẵn nhanh chóng hơn. Các pallet trên cùng một ngăn sẽ được đặt trên những xe trượt và chúng tuần tự trượt hết vào bên trong khi nhập hàng vào. Khi lấy hàng ra các xe trượt sẽ tự động trôi về phía trước và lấp vào khoảng trống.
 3. Pallet flow rack kệ chứa hàng công nghiệp năng động

  Pallet flow rack kệ chứa hàng công nghiệp năng động

  Pallet flow rack có thể là 6 hoặc nhiều khoang cao và có thể chạy từ một vài đến 15 vị trí sâu. Sử dụng trọng lực để nhẹ nhàng giữ tải pallet dàn dựng cho các hoạt động xuất nhập, kệ pallet là một dòng chảy kinh tế đầu tiên trong giải pháp lưu trữ.
 4. Pallet Flow Racking Warehouse Capacities

  Pallet Flow Racking Warehouse Capacities

  Design pallet flow racking warehouse capacities is easily expandable and adaptable to meet future requirements, full range of standard sizes and capacities, standard colors at no charge.
gotop