• Carton Flow Rack sử dụng tại công ty HanYoung VN

  Giá kệ trượt Carton Flow Rack của công ty cổ phần Bảo Chánh, với thương hiệu Vinarack là sự lựa chọn hàng đầu cho lưu trữ hàng hóa nhiều chủng loại như phụ tùng, thực phẩm, dược phẩm

  Giá kệ Carton Flow Rack của công ty Vinarack

  Giá kệ Carton Flow Rack Vinarack với thiết kế đặc biệt, hiện đại, dành cho việc lưu trữ hàng hóa trong kho một cách tự động, dễ dàng hơn, phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau, thích hợp với nhiều chủng loại hàng hóa đa dạng về kích thước, hình dạng.

  Giá kệ Carton Flow Rack Vinarack được sử dụng tại công ty HanYoung VN, được dùng để lưu trữ các sản phẩm keo dán giày và phụ gia ngành giày của công ty.

   

  Giá kệ Carton Flow Rack Vinarack

  Giá kệ Carton Flow Rack là giải pháp lưu kho động (Live Storage) của Vinarack được thiết kế theo kỹ thuật chuyển động băng chuyền có độ dốc tạo thành lực chuyển động của các thùng carton di chuyển về một phía (không sử dụng pallet).

   

  Giá kệ Carton Flow Rack Vinarack

  Giá kệ Carton Flow Rack Vinarack thường được sử dụng trong các trung tâm hàng hóa, trung tâm lưu trữ đa năng… có nhiều chủng loại hàng nhưng số lượng không nhiều cần lưu trữ hoặc hàng hóa phải áp dụng nguyên tắc xuất nhập theo hướng "Nhập trước – Xuất trước”/FIFO. Các thùng carton tự động nối tiếp nhau nên tận dụng được các khoảng trống, hàng hóa lưu trữ sẽ luân phiên cho việc xuất hàng. Các thùng carton sẽ được đặt trên những đường dốc và trượt đi trên các con lăn. Khi lấy một thùng carton ra, thùng carton tiếp theo sẽ tự động lấp vào khoảng trống với sự bổ sung từ đầu giá kệ bên kia. Tốc độ di chuyển được kiểm soát bằng các thiết bị giảm tốc.

   

  Giá kệ Carton Flow Rack Vinarack

  Giá kệ Carton Flow Rack Vinarack thường được áp dụng kho chứa hàng với những sản phẩm hàng hóa nhiều chủng loại như phụ tùng, thực phẩm, dược phẩm...

  - Loại kệ này thường được dùng trong môi trường lưu kho khô hoặc kho mát

  - Được dùng để gia tăng hiệu quả lưa chọn chọn hàng trên nguyên tắc "Nhập trước – Xuất trước"/ FIFO

  - Có thể thiết kế bố trí theo yêu cầu lưu trữ hàng hóa

  - Không cần xe nâng hàng bốc dỡ hàng hóa

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt kho hàng, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack,..., một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: http://www.vinarack.vn

  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website: www.palletflowrack.org của chúng tôi.

  Ngày đăng: 12-09-2014 3,920 lượt xem
gotop