• Bàn Trượt Pallet Flow Rack Chứa Hàng

  Bàn trượt pallet flow rack chứa hàng là loại sản phẩm mới với thiết kế tiêu chuẩn Châu Âu bằng cách di chuyển các con lăn Rulo trượt tự động cho hàng hoá.

  Bàn Trượt Pallet Flow Rack Chứa Hàng Tiêu Chuẩn Châu Âu

  Khi nói về bàn trượt pallet flow rack là một loại sản phẩm như thế nào? Pallet flow rack có tiêu chuẩn thiết kế gì khách so với nhiều sản phẩm kệ trượt pallet khác.

  Khi thực hiện dự án bàn trượt pallet flow rack chứa hàng cho khách hàng chúng tôi đã thực thi khảo sát và quan sát kỹ đặc tính của hàng hoá hiện có nhu cầu lưu trữ, sử dụng. Đưa ra sản phẩm bàn trượt pallet flow rack chứa hàng tại nhà kho là một giải pháp cho kích thước và nhu cầu sử dụng khách hàng tối ưu.

   

  Bàn trượt pallet flow rack chứa hàng

  Bàn trượt pallet flow rack chứa hàng

  Bàn trượt pallet flow rack chứa hàng được làm với nguyên vật liệu là thép nhập khẩu có độ dày tuỳ theo tải trọng khách hàng sử dụng sẽ được thiết kế và sử dụng loại thép dày, mỏng theo nhu cầu. Bàn trượt di động này được sử dụng các con lăn Rulo nhập khẩu của Bỉ với tuổi thọ cao và sức chịu tải lớn. Với vật liệu khách hàng sẽ được sử dụng các màu sơn tĩnh điện màu sắc thì tuỳ theo ý khách hàng ( Sơn tĩnh điện là một loại sơn công nghiệp làm giảm khả năng ăn mòn kim loại, chống oxy hoá, chống rỉ sét, chống trầy xước,...làm tăng độ bền cho kim loại). Xem hình bên dưới ta có thể thấy rõ và chi tiết loại bàn trượt pallet flow rack này có các bành xe đẩy có thể di chuyển và thay đổi vị trí linh động theo nhu cầu sử dụng. 

  Các mối liên kết của bàn trượt di động pallet flow rack bằng các ốc vít đa năng, ghép ngàm bulong, lắp ráp dễ dàng điều chỉnh thay đổi khoảng cách giữa các thanh Rulo tự động.

   

  Bàn trượt pallet flow rack chứa hàng

  Bàn trượt pallet flow rack chứa hàng

  Thiết kế bàn trượt pallet flow rack chứa hàng ở mọi nơi với mọi nhiệt độ môi trường khác nhau không bị ảnh hưởng hay tác động của môi trường. Về sản phẩm pallet flow rack chứa kèm các loại pallet có các kích thước khác nhau cùng xe nâng hàng chuyên dùng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và diện tích lưu trữ.

  Sau đây là video bàn trượt pallet flow rack được thực hiện xoay các con Rulo linh hoạt, xem khả năng tự động của pallet.

   

  Video bàn trượt pallet flow rack

  Xem thêm sản phẩm khác: Kệ Trượt Di Động - Nihon Panel

  Để được biết thêm chi tiết về bàn trượt pallet flow rack chứa hàng quý khách có thể tham khảo thêm tại website: www.palletflowrack.org

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: http://www.vinarack.vn

  Cám ơn quý khách hàng đã truy cập website: palletflowrack.org của chúng tôi.
  Ngày đăng: 17-05-2014 3,563 lượt xem
gotop