• Pallet Flow Rack Toshiba

  Thực hiện dự án lắp đặt pallet flow rack cho công ty Toshiba đã được hoàn thiện và bàn gian đưa vào sử dụng kho nguyên vật liệu ngày 14/10/2011.

  Thực hiện dự án Pallet Flow Rack Toshiba

  Ngày 14/10/2011 chúng tôi đã bàn giao Pallet Flow Rack cho công ty Toshiba đưa vào sử dụng tại kho nguyên vật liệu. Công ty Toshiba đã tận dụng Pallet Flow Rack làm nơi lưu trữ các thành phẩm, tiết kiệm chi phí, diện tích lưu trữ được thông thoáng.

  Lợi ích của việc sử dụng Fallet Flow Rack tại công ty Toshiba là gì?

  Công ty TNHH Sản phẩm công nghiệp Toshiba Asia( Tập đoàn Toshiba - Nhật Bản) nhà máy sản xuất các loại động cơ điện hiệu suất cao giúp tiết kiệm năng lượng tại KCN Amata-Đồng Nai-Việt Nam. Dự án này đã được trao giấy phép đầu tư từ cuối năm 2008 với diện tích xây dựng khoảng 80.000 m2, vốn đầu tư trang thiết bị xây dựng – sản xuất khoảng 77 triệu USD. Đây là nhà máy thứ 6 tại Việt Nam được Toshiba đầu tư sản xuất và có ý nghĩa đặc biệt về bảo vệ môi trường. Theo đó, nhà máy sẽ sản xuất ra các loại động cơ và linh kiện giúp tiết kiệm năng lượng, giảm khí thải, có sức bền cao… Giai đoạn 1, nhà máy sẽ xây dựng khoảng 23.000 m2 , dự kiến hoàn thành vào cuối năm nay. Mục tiêu của tập đoàn là đến năm 2015, mỗi năm sẽ có khoảng 1,2 triệu đồng cơ hiệu suất cao sẽ được xuất đi thị trường bắc Mỹ, sau đó là Trung Quốc và các nước Á Châu khác. Để thực hiện tốt các mục tiêu của tập đoàn Toshiba đã sử Pallet Flow Rack làm nâng cấp nguyên vật liệu, sản phẩm,...tiết kiệm được thời gian, nguồn nhân lực.

   

  Pallet Flow Rack Toshiba

  Pallet Flow Rack Toshiba

  Pallet Flow Rack sẽ mang lại cho Toshiba lợi ích: Từ hệ thống con lăn trượt tự động không tốn kém nguồn nhân lực điều khiển sử dụng, giúp cho các sản phẩm, hàng hoá tự động di chuyển nhanh chóng, có thể thể tự động giảm tốc nhờ các con lăn, rulo nhập khẩu từ Châu Âu khả năng tự động khá cao.

  Hiện nay tại Việt Nam Pallet Flow Rack không còn xa lạ và đang có chiều hướng thay đổi giải pháp công nghệ mới để tiếp nhập hành hoá nhanh, bảo quản tốt hàng hoá theo xu hướng phát triển mà trên thị trường Châu Âu đã thực hiện thông dụng cho thấy hiệu quả tối đa. Toshiba là tập đoàn của Nhật Bản sản phẩm của Toshiba tung ra thị trường chất lượng và thương hiệu đã chiếm lĩnh thị trường hiện nay, vậy lí do là gì? Ở đây cách nghiên cứu cải thiện sản phẩm, nâng cấp dây chuyền công nghệ,...Đã tìm ra các giải pháp tốt cho sản phẩm hàng hoá. Bởi vì sản phẩm, hàng hoá là thứ chính để mang lại doanh thu và lợi nhuận tối ưu nhất.

   

  Pallet Flow Rack Toshiba

  Pallet Flow Rack Toshiba

  Kết cấu giải pháp của Pallet Flow Rack cho nhà kho?

  Pallet Flow Rack là hệ thống dây chuyền công nghệ tự động nên chi phí đầu tư sẽ cao hơn hơn so với các loại giá kệ khác như: Kệ selective, kệ sắt công nghiệp, kệ sắt,...dẫn tới giá trị mang lại của Pallet Flow Rack sẽ cao hơn. Toshiba đã sử dụng Pallet Flow Rack ở dưới dạng thu nhỏ với các thông số kỹ thuật như sau:
  - Kệ cao: 04 tầng hàng
  - Có thiết kế con lăn: Trượt tự động
  - Chiều cao của kệ là: 1,5m
  - Tải trọng: 1000kg/ tầng.

  Toàn bộ hình ảnh thực hiện dự án Pallet Flow Rack Toshiba:

   

  Pallet Flow Rack Toshiba

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Website: http://www.vinarack.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

   

  Ngày đăng: 07-03-2014 2,232 lượt xem
gotop